Arteta nói về kết quả á quân của Arsenal: Cạnh tranh ở Premier League ngày càng khốc liệt và chúng tôi không ngừng tiến bộ

Tin tức ngày 20 tháng 5 năm 2024——TrongPremier LeagueỞ vòng đấu cuối cùng, Arsenal đã đánh bại Everton 2-1 trên sân nhà và trở thành á quân giải VĐQG mùa này với 89 điểm. Sau cuộc chơi,ArtetaKhi tham dự họp báo và nói về chức vô địch Premier League với 89 điểm trong quá khứ, ông nhấn mạnh đến cường độ cạnh tranh ở Premier League và sự tiến bộ của đội bóng.

Tuyên bố của Arteta:

Arteta nói: “Đúng vậy, trong 15 đến 20 năm qua, sự cạnh tranh ở Premier League không hề khốc liệt như bây giờ. Bạn chắc chắn có thể vô địch với 89 điểm, nhưng bây giờ là chưa đủ. Điều này có thể là không thể.” lý do tại sao chúng tôi ngày càng tốt hơn, bởi vì ai đó giỏi đến mức bạn phải nỗ lực để bắt kịp anh ấy, và đây là điều khiến bạn tốt hơn. Chúng tôi không thể tự trách mình, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, chúng tôi vẫn vậy. đang tiến bộ và đây lại là một mùa giải đáng kinh ngạc nữa, nhưng chúng tôi không phải là nhà vô địch, đó là thực tế.”

Những ý chính:

  • Premier League cạnh tranh khốc liệt hơn: Arteta chỉ ra rằng trong 15 đến 20 năm qua, sự cạnh tranh ở Premier League không khốc liệt như bây giờ. Ngày nay, ngay cả khi bạn có được 89 điểm, bạn cũng có thể không giành được chức vô địch, điều này phản ánh trình độ của giải đấu đã được nâng cao.
  • Tiếp tục theo kịp và tiến bộ: Ông nhấn mạnh rằng chính vì sự tồn tại của những đối thủ xuất sắc như vậy mà Arsenal đã phải rất cố gắng để bắt kịp, điều này cũng thúc đẩy đội bóng tiếp tục tiến bộ và hoàn thiện.
  • Có cái nhìn tích cực về thành tích mùa giải: Dù không giành được danh hiệu nhưng Arteta tin rằng Arsenal đã có một mùa giải đáng kinh ngạc và đội bóng đang không ngừng tiến bộ, đồng thời kêu gọi không nên tủi thân.

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.