Các phóng viên của Arsenal và đội bóng nghi ngờ tin đồn chuyển nhượng 50 triệu bảng của Nketiah

Các phóng viên của Arsenal và đội bóng nghi ngờ tin đồn chuyển nhượng 50 triệu bảng của Nketiah

Theo báo cáo từ phóng viên Charles Watts của Arsenal, anh đang quan tâm đến một câu lạc bộ sẵn sàng chi 50 triệu bảng để đưa anh về.nketiyanghi ngờ về khả năng.

Watts chỉ ra: “Đã có nhiều cuộc thảo luận trong vài tuần qua về việc bán Nketiah trị giá 50 triệu bảng, nhưng tôi nghi ngờ về con số đó. Tôi nghĩ Arsenal sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác cho Nketiah. Có khả năng cao anh ấy sẽ sẽ rời đi.”

“Nhưng thật khó để tôi tưởng tượng rằng có câu lạc bộ nào đó sẽ trả 50 triệu bảng để đưa anh ấy về. Tôi nghĩ đó là mức giá quá cao. Theo quan điểm của Arsenal, việc đàm phán để tối đa hóa giá trị của anh ấy là hợp lý. Nhưng tôi nghi ngờ về con số 50 triệu bảng.”

“Nketiah là một cầu thủ giỏi và anh ấy đãPremier LeagueAnh đã chứng tỏ được khả năng của mình ở giải đấu và ngày càng hoàn thiện hơn dưới sự dẫn dắt của Arteta. “

“Điều anh ấy cần bây giờ là thời gian thi đấu nhiều hơn và nếu có cơ hội, tôi tin anh ấy có thể đóng một vai trò quan trọng ở đâu đó.”

Những bình luận nêu bật những thách thức và cân nhắc mà Arsenal phải đối mặt khi đối phó với những tin đồn chuyển nhượng trong tương lai của Nketiah.

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.