Cuộc đua vô địch Premier League: Manchester City và Arsenal đại chiến

Premier LeagueVòng đấu cuối cùng của giải đấu sẽ quyết định chức vô địch của mùa giải này.thành phố ManchesterCả Arsenal và Arsenal đều có cơ hội vô địch. Theo báo “Mail” của Anh, giới chức Ngoại hạng Anh sẵn sàng chuẩn bị một chiếc cúp giống hệt nhau tại sân Etihad, sân nhà của Manchester City và sân Emirates, sân nhà của Arsenal.

Theo nguồn tin, hai sân sẽ chuẩn bị 40 huy chương giống hệt nhau để trao cho các cầu thủ đã ra sân ít nhất 5 lần. Ngoài ra, vật liệu dàn dựng các sân khấu ăn mừng cũng sẽ được chuẩn bị tại mỗi sân vận động.

Sau khi bầu chọn nhà vô địch, thợ khắc chuyên nghiệp sẽ khắc tên đội vô địch ngay tại chỗ thay vì chuẩn bị trước. Sau khi giành cúp, đội vô địch Premier League sẽ có quyền giữ cúp trong 1 năm và trả lại trong vòng 3 tuần trước khi mùa giải tiếp theo kết thúc.

Sau đây là lịch thi đấu vòng chung kết Premier League:

  • 19 tháng 5: Manchester City v West Ham
  • 19 tháng 5: Arsenal v Everton

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.