Đề xuất hủy VAR của Wolves không nhận được đủ sự ủng hộ, bỏ phiếu Ngoại hạng Anh bị bác bỏ

Đề xuất hủy VAR của Wolves không nhận được đủ sự ủng hộ, bỏ phiếu Ngoại hạng Anh bị bác bỏ

Theo talkSPORT,sóiĐề xuất bãi bỏ VAR (Video Trợ lý trọng tài)Premier LeagueĐề xuất không nhận được đủ sự ủng hộ trong cuộc bỏ phiếu của các đội và đề xuất đã bị từ chối.

Theo quy định liên quan của Premier League, đề xuất như vậy cần có sự ủng hộ của ít nhất 14 trong số 20 câu lạc bộ mới được thông qua. Tuy nhiên, ở lần bỏ phiếu này, đề xuất của Bầy sói không đáp ứng được yêu cầu này và cuối cùng bị bác bỏ.

VAR đã gây tranh cãi kể từ khi được giới thiệu ở Premier League. Dù mục đích ban đầu là nhằm giảm bớt những phán đoán sai lầm của trọng tài nhưng khi áp dụng thực tế, những quả phạt đền của VAR đã gây ra rất nhiều tranh cãi và chỉ trích. Đề xuất hủy bỏ VAR của Wolves rõ ràng là hy vọng quay trở lại mô hình trọng tài truyền thống. Tuy nhiên, hầu hết các CLB Premier League dường như vẫn tin rằng VAR đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính công bằng của trận đấu.

Dù đề xuất này bị bác bỏ nhưng các cuộc thảo luận và đề xuất cải tiến về VAR dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn ra tại Premier League, nhằm tìm ra giải pháp hoàn thiện hơn trong tương lai.

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.