Guardiola nói về nỗ lực vô địch Premier League lần thứ tư liên tiếp của Manchester City: Một thách thức chưa từng có

hiện hữuPremier LeagueỞ lần trang điểm thứ 34,thành phố ManchesterHọ sẽ thách đấu Tottenham trên sân khách, trận đấu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả cuối cùng của chức vô địch.Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola nói về hy vọng dẫn đầu của Blue MoonBốn chức vô địch liên tiếpkỳ công.

Kể từ khi giải VĐQG Anh được thành lập vào năm 1888, chưa có đội nào vô địch giải đấu hàng đầu trong 4 mùa giải liên tiếp.

Guardiola cho biết: “Lúc đầu mùa giải, chúng tôi không nghĩ đến mục tiêu này (bốn chức vô địch liên tiếp), và tháng 2, tháng 3 và tháng 4 cũng vậy. Mãi về sau, một số ý tưởng mới bắt đầu dần dần len lỏi vào tâm trí chúng tôi. Hãy xuất hiện từ từ.”

“Chưa có đội nào có thể giành được 4 danh hiệu liên tiếp, điều đó cho thấy thành tích này khó khăn như thế nào. Liverpool những năm 1980, Manchester United của Ferguson những năm 1990, và Chelsea dưới thời Abramovich và Mourinho đều không đạt được thành tích này. Một kỳ tích.”

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.