Lịch thi đấu vòng 1 mùa giải mới của Ngoại hạng Anh đã được công bố một phần, với việc Manchester United đấu Fulham trên sân nhà và Chelsea đấu Manchester City

Lịch thi đấu vòng 1 mùa giải mới của Ngoại hạng Anh đã được công bố một phần, với việc Manchester United đấu Fulham trên sân nhà và Chelsea đấu Manchester City

Theo phóng viên Sam Alex, mùa giải mớiPremier LeagueMột phần thông tin về lịch trình của vòng đầu tiên đã được công bố. Quan chức Premier League trước đó thông báo lịch thi đấu Premier League mùa giải mới sẽ được công bố vào lúc 16h ngày 18/6, giờ Bắc Kinh, mùa giải mới sẽ bắt đầu vào ngày 17/8 và kết thúc vào ngày 25/5/2025.

Trận đấu then chốt ở hiệp đầu tiên

Theo thông tin được tiết lộ, sẽ có một số trận cầu đỉnh cao ở vòng 1 Ngoại hạng Anh mùa giải mới:

  • Manchester United đấu với Fulham: Manchester United sẽ gặp Fulham tại Old Trafford. Trận đấu này sẽ là trận mở màn mùa giải mới của Manchester United và người hâm mộ đang rất mong chờ được chứng kiến ​​màn trình diễn mạnh mẽ của Quỷ đỏ trong mùa giải mới.

  • Chelsea vs Manchester City: Chelsea sẽ gặp đương kim vô địch Manchester City tại Stamford Bridge. Trận đấu này chắc chắn sẽ là tâm điểm của hiệp đấu đầu tiên. Cuộc đọ sức giữa hai đội bóng khổng lồ sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

  • Leicester City đấu với Tottenham: Leicester City sẽ tiếp đón Tottenham Hotspur. Cuộc đọ sức giữa Leicester City và Tottenham cũng rất đáng mong đợi khi cả hai bên đều hy vọng sẽ giành được kết quả tốt ở đầu mùa giải mới.

lịch thi đấu mùa giải

Mùa giải Premier League mới sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 8 năm 2024 và giải đấu sẽ kéo dài đến ngày 25 tháng 5 năm 2025. Người hâm mộ đang bước vào một mùa giải đầy đam mê và hồi hộp, trong đó các đội sẽ cạnh tranh quyết liệt để giành lấy danh hiệu cao nhất Premier League.

Mong chờ mùa giải mới

Với việc công bố lịch thi đấu Premier League mùa giải mới, người hâm mộ sẽ có thể sắp xếp lịch xem của mình tốt hơn. Việc sắp xếp các trận đấu đầu tiên đã thu hút sự chú ý và thảo luận rộng rãi, và phong độ của các đội như Manchester United, Chelsea, Manchester City và Tottenham sẽ trở thành tâm điểm chú ý.

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.