Manchester City sẽ tổ chức diễu hành ăn mừng chức vô địch Premier League lần thứ 4 liên tiếp vào ngày 26/5

Bản tin ngày 21/5Theo tin tức chính thức từ Hội đồng thành phố Manchester,thành phố ManchesterCâu lạc bộ sẽ tổ chức một cuộc họp lớn ở Manchester vào ngày 26 tháng 5cuộc diễu hành vô địchăn mừng chiến thắng lịch sử của câu lạc bộPremier LeagueBốn chức vô địch liên tiếp.

Cuộc diễu hành sẽ bắt đầu lúc 7h30 tối theo giờ địa phương ngày 26/5 và dự kiến ​​kéo dài trong một tiếng rưỡi. Vào thời điểm đó, các cầu thủ và nhân viên của Manchester City sẽ bắt xe buýt mui trần từ Bảo tàng Bóng đá Quốc gia, qua Vườn Nhà thờ và dọc theo Phố Deansgate trong một đám rước ăn mừng.

Hội đồng thành phố Manchester cho biết trong một tuyên bố: “Là đội bóng đá nam đầu tiên giành được bốn chức vô địch liên tiếp kể từ khi Liên đoàn bóng đá được thành lập vào năm 1888, các nhà lãnh đạo của Hội đồng thành phố Manchester rất muốn mời Câu lạc bộ Manchester City đến trung tâm thành phố để kết nối với Người hâm mộ thành phố cùng nhau ăn mừng thành tích lịch sử này.”

Lộ trình diễu hành:

  • Địa điểm khởi hành:Bảo tàng bóng đá quốc gia
  • Những nơi đã đi qua: Vườn nhà thờ
  • tuyến đường diễu hành: Đường Deansgate

Chính quyền thành phố Manchester cũng kêu gọi người dân và người hâm mộ tích cực tham gia lễ kỷ niệm này và chứng kiến ​​khoảnh khắc huy hoàng này. Đồng thời, mọi người nên lên kế hoạch trước cho hành trình của mình và tuân thủ các sắp xếp về an toàn, trật tự tại chỗ.

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.