Premier League có bao nhiêu vòng đấu?

Bài viết này sẽ cho bạn biết vềPremier LeagueTổng cộng có bao nhiêu vòng đấu cũng như số điểm kiến ​​thức tương ứng với số vòng đấu ở Premier League, hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn, đừng quên bookmark trang này nhé.

Nội dung của bài viết này

  1. Premier League có bao nhiêu vòng đấu?
  2. Premier League có bao nhiêu vòng đấu?

1. Premier League có bao nhiêu vòng đấu?

1. Là một trong 5 giải đấu bóng đá lớn của châu Âu, Premier League luôn được coi là một trong những giải đấu hay nhất thế giới. Thể thức thi đấu của giải Ngoại hạng Anh áp dụng thể thức vòng tròn hai lượt. tức là mỗi đội phải tuân theo 19 đội còn lại thi đấu với nhau 2 lần, một lần trên sân nhà và một lần trên sân khách, nên mỗi đội phải thi đấu 19×2=38 trận, tức là 38 hiệp.

2. Xếp hạng của Premier League dựa trên điểm đầu tiên. Trong 38 vòng đấu, bạn có thể nhận được 3 điểm cho mỗi trận thắng và 1 điểm cho mỗi trận hòa. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được điểm khi thua trận. của mùa giải, cầu thủ có số điểm cao nhất sẽ được xếp hạng cao hơn. Nếu có nhiều đội bằng điểm nhau thì tổng hiệu số bàn thắng bại và tổng số bàn thắng sẽ được so sánh theo thứ tự.

2. Giải Ngoại hạng Anh có bao nhiêu vòng đấu?

Mỗi mùa giải Premier League có tổng cộng 38 vòng đấu. Mỗi đội sẽ đấu với 19 đội còn lại hai lần, một lần trên sân nhà và một lần trên sân khách, tổng cộng là 36 trận. Có hai trận đấu bổ sung, mỗi đội đấu với hai đối thủ khác được xác định dựa trên kết quả của mùa giải trước. Xuyên suốt Premier League, mỗi đội cần tham gia 38 trận chính thức để xác lập bảng xếp hạng điểm cuối cùng và giành chức vô địch.

Buổi chia sẻ thắc mắc về giải Ngoại hạng Anh này có bao nhiêu vòng đấu và giải Ngoại hạng Anh có bao nhiêu vòng đấu kết thúc tại đây. Nếu câu hỏi của bạn được giải đáp, chúng tôi sẽ rất vui mừng.

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.