Roberto thích chuyển sang Premier League, triển vọng gia hạn hợp đồng của Barcelona ảm đạm

Roberto thích chuyển sang Premier League, triển vọng gia hạn hợp đồng của Barcelona ảm đạm

Theo Tin tức thể thao thế giới,BarcelonaThuyền trưởng SergeRobertoNếu rời Barcelona, ​​​​thích đi đếnPremier LeagueGiải bóng đá. Khi hợp đồng sắp hết hạn, Roberto dần nhận ra triển vọng của anh ở Barcelona không mấy lạc quan.

Triển vọng gia hạn hợp đồng ảm đạm

Roberto ban đầu dự kiến ​​Barcelona sẽ gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải, bất kể Xavi có tiếp tục làm huấn luyện viên hay không. Tuy nhiên, tình hình tài chính của câu lạc bộ khiến anh không còn là ưu tiên hàng đầu. Giờ đây, chỉ còn hơn một tuần nữa là hết hạn hợp đồng, Roberto đã bắt đầu từ bỏ ý định chờ đợi Barcelona và thay vào đó xem xét lời mời từ các đội bóng khác.

lựa chọn tiềm năng

Mặc dù các câu lạc bộ La Liga như Girona, Valencia và Sevilla, cũng như các câu lạc bộ Serie A như Inter Milan, đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến Roberto, nhưng anh ấy lại thích chơi ở Premier League hơn. Được biết, công ty đại diện của anh ấy đã nhận được cuộc gọi từ các câu lạc bộ Anh và những liên hệ ban đầu rất tích cực, mặc dù vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra.

Gặp gỡ Giám đốc thể thao Deco

Roberto đã gặp hai lần với giám đốc thể thao Deco của Barcelona. Trong cuộc gặp đầu tiên, Deco đảm bảo rằng anh ấy sẽ tái sử dụng anh ấy; tuy nhiên, trong cuộc gặp thứ hai, Deco giải thích những khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng, nói rằng Roberto sẽ có tên trong danh sách chờ đăng ký và vẫn còn nhiều người ở phía trước. của anh ấy. Có những đồng đội khác đang chờ đăng ký. Roberto lúc này hy vọng có được câu trả lời rõ ràng càng sớm càng tốt.

Nhìn về tương lai

Roberto đang ở thời điểm quan trọng trong sự nghiệp và việc rời Barcelona để chơi ở Premier League có thể mang đến cho anh những thách thức và cơ hội mới. Mức độ cạnh tranh cao và nhịp độ căng thẳng của Premier League sẽ tạo ra một sân khấu mới để tiền vệ đa năng này thể hiện kỹ năng và khả năng của mình.

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.