Ten Hag tin tưởng chắc chắn vào sự hồi sinh của Manchester United và chứng kiến ​​sự tiến bộ của đội bóng dù thua Arsenal 0-1

Trận đấu ngày 13/5Manchester UnitedThật không lý tưởng khi để thua 0-1 trước Arsenal. Sau trận đấu, Ten Hag đã trả lời phỏng vấn với Sky Sports. Anh nhấn mạnh thái độ và sự tiến bộ của toàn đội cũng như lòng biết ơn và sự tin tưởng của anh đối với người hâm mộ.

Khi nói về sự tiến bộ của đội, Ten Hag đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của thái độ đúng đắn đối với đội.Ngay cả khi không có nhiều cầu thủ chủ chốt, họ vẫn có thể cạnh tranh vớiPremier LeagueCác đội đứng đầu tranh tài. Ông cũng chỉ ra sai lầm của Casemiro, gọi đó là sai sót nhỏ nhưng gây hậu quả nghiêm trọng, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mọi trận đấu đều được coi như một trận chung kết.

Về phần người hâm mộ, Ten Hag bày tỏ lòng biết ơn vì sự thấu hiểu và ủng hộ của họ. Dù đội gặp khó khăn như chấn thương nhưng người hâm mộ vẫn ủng hộ họ. Anh ấy tin rằng mình và đội có thể tác động và đảo ngược tình thế hiện tại, hài lòng với màn trình diễn của đội và tràn đầy niềm tin vào tương lai.

Hiện tại, Manchester United đang đứng thứ 8 tại Premier League, kém Chelsea 3 điểm, đội nằm trong khu vực vòng loại châu Âu. Họ còn ba trận đấu, bao gồm các trận đấu ở Premier League với Newcastle United và Brighton, cũng như trận chung kết FA Cup với Manchester City tại sân vận động Wembley.

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.