Tình bạn sâu sắc giữa Klopp và Ferguson: tôn trọng lẫn nhau và chia sẻ những khoảng thời gian vui vẻ

Ngày 23/5, “Daily Mirror” viết bài về HLV LiverpoolKloppvà huấn luyện viên huyền thoại của Manchester UnitedfergusonMối quan hệ giữa hai người được cho là thân thiết và tôn trọng lẫn nhau.

Mối quan hệ chặt chẽ và tôn trọng lẫn nhau

Mặc dù lòng trung thành của Ferguson với Manchester United là không thể nghi ngờ, nhưng điều này không ngăn cản ông thiết lập một tình bạn sâu sắc với Klopp. Mặc dù Manchester City và Liverpool đã thống trị United trong phần lớn thời gian ông nghỉ hưu, nhưng sự tôn trọng của Ferguson dành cho Klopp là điều hiển nhiên.

ăn tối cùng nhau

Trong tuần cuối cùng của Klopp ở Liverpool, ông đã sắp xếp một cuộc gặp với Ferguson. Sau khi tham gia buổi hỏi đáp với nhân viên CLB, Klopp tiết lộ ông không thể ở lại ăn tối vì có hẹn với Ferguson. Cặp đôi đã ăn tối cùng nhau, điều mà Klopp mô tả là một “buổi tối tuyệt vời”, kết quả của nhiều năm tôn trọng lẫn nhau giữa hai người.

Ferguson khen ngợi Klopp

Ferguson thắng Liverpool năm 2020Premier LeagueSau chức vô địch, ông từng nói: “Màn trình diễn của toàn đội rất tốt. Tôi sẽ tha thứ cho anh (Klopp) vì đã đánh thức tôi lúc 3h30 sáng và nói với tôi rằng anh đã giành chức vô địch giải đấu, Klopp sẽ gặp Ferguson”. Được mô tả là “giống như gặp được giáo hoàng”.

Sự tôn trọng của Guardiola

Không chỉ Ferguson, ngay cả HLV Guardiola của Manchester City cũng bày tỏ sự tôn trọng với Klopp. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều. Jurgen là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Ở cấp độ huấn luyện, anh ấy đã đưa tôi lên một tầm cao mới và chúng tôi rất tôn trọng lẫn nhau.”

Guardiola cũng nói: “Tôi có cảm giác rằng anh ấy sẽ trở lại. Cảm ơn bạn đã nhắc đến lời nói của anh ấy, nhưng anh ấy biết câu lạc bộ đã hỗ trợ tôi đến mức nào, nếu không tôi sẽ không thể tự mình làm được điều đó. Sự khiêm tốn của tôi là đủ để tôi hiểu điều này.”

Theo dõi kết quả bóng đá Premier League (Premier League) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Premier League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.